Triệu phú đô la người Việt bất ngờ lên mạng cầu cứu, gọi tên cả Hiếu PC để xin hỗ trợ

Sau khi xuất hiện trong các vlog của Khoa Pug, Vương Phạm được nhiều người quan tâm bởi danh xưng “triệu phú đô la trên đất Mỹ”. Dù giàu có, giỏi giang, anh chàng vẫn được lòng nhiều người vì lối sống giản dị, cách nói chuyện chân chất qua các video trên kênh YouTube cá nhân của mình.

Lời cầu cứu của Vương Phạm khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, Vương Phạm khiến nhiều người không khỏi xôn xao khi đăng tải một video lên YouTube với tựa đề “Lời cầu cứu từ Vương Phạm”. Trong video của mình, triệu phú chia sẻ về vấn đề bị hacker phá hoại, liên tục đổi tên công ty chuyên về marketing của anh trên Google thành một garage sửa xe ô tô. Vấn đề này đã xảy ra rất nhiều lần, khiến Vương Phạm đau đầu, không biết giải quyết làm sao nên đành cho lên sóng, hy vọng hacker xem được.

Vương Phạm – triệu phú đô la người Việt trên đất Mỹ

Trong suốt video, anh liên tục ngỏ lời với hacker: “Các bạn đừng mạnh tay với công ty mình quá, khổ các anh em lắm. Nếu các bạn muốn hack, báo mình trước để mình chuẩn bị cho đỡ khổ”. Thậm chí, Vương Phạm còn rủ rê hacker về làm cho mình, để thay vì phá hoại công ty sao không về đây làm công ty lớn mạnh hơn. Ngoài ra, anh chàng còn nhắn nhủ netizen, ai có quen hacker khét tiếng Hiếu PC hãy giúp anh kết nối để xin sự giúp đỡ.

Video gây chú ý của Vương Phạm

Dù là kêu cứu, xong Vương Phạm lại khiến nhiều người cảm thấy vô cùng dễ thương vì những lời nói chân chất và điệu cười đầy bất lực đau khổ. Các netizen không quên vào bình luận rôm rả, an ủi chàng triệu phú tội nghiệp.

– Nhìn anh Vương thật thà, hiền lành ghê!

– Chắc mấy anh hacker Việt Nam rồi. Gần đây nhiều người biết tới Vương Phạm qua Khoa Pug nên vô ghẹo chơi vậy mà.

– Một tuần bị hack có vài lần thôi! Ngưỡng mộ thật!

– Nhìn anh Vương phúc hậu quá, em thích giọng cười của anh ghê.

Vương Phạm có lối sống giản dị, bình dân dù giàu có, sở hữu nhiều tài sản giá trị lớn

– Rất ngưỡng mộ anh và biết được anh từ kênh anh Khoa. Thật tội nghiệp cho anh. Chúc anh và mọi người cố gắng lên nhé, thành công và phát triển.

– Anh thích xem kênh của em vì nó đời thường, gần gũi và giản dị mặc dù em là doanh nhân trẻ thành đạt. Chúc em phát triển ngày càng vững mạnh!

– Đi “thuyền lớn” hay gặp “sóng to” anh Vương ơi cố lên.

Được biết, công ty của Vương Phạm là một công ty chuyên về marketing cho các tiệm nail của người Việt ở nước ngoài. Dù sở hữu công ty riêng, có cuộc sống giàu sang, Vương Phạm vẫn chọn cho mình lối sống bình dân, dành thời gian ở nông trại chăm chút cây trái, vật nuôi.

Ảnh: Tổng hợp